皇冠登1申请(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上开放的登入1代理开户申请业务。皇冠登1申请开放信用网和现金网登1代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠登1申请开户提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页快讯正文

Cháy chợ lúc rạng sáng, 20 gian hàng bị thiêu rụi

admin2023-01-203Sòng bài Campuchia

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Lực lượng PCCC và CNCH tiến hành chữa cháy.

Khoảng 1h ngày 19/1 (28 Tết), hỏa hoạn bất ngờ bùng phát tại các gian hàng bán vải và đồ mỹ phẩm nằm về phía đường Quang Trung, bên phải cổng chợ Bình Định, phường Bình Định, thị xã An Nhơn.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lãnh đạo địa phương có mặt tại hiện trường, cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) khẩn trương tiến hành chữa cháy.

Thời điểm xảy ra vụ cháy có gió lớn, các gian hàng bị cháy buôn bán vải và mỹ phẩm.

Ngành chức năng phải huy động lực lượng PCCC và CNCH của TP Quy Nhơn, Khu công nghiệp Phú Tài và Khu kinh tế Nhơn Hội đến tiếp ứng với gần 10 chiếc xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC và CNCH cùng với người dân địa phương nỗ lực dập lửa, không cho ngọn lửa cháy lan. Đến 2h30 cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Lực lượng cứu hộ được điều động chữa cháy trong đêm.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Thanh Tùng, Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn, cho biết vụ cháy đã thiêu rụi, làm ảnh hưởng khoảng 20 gian hàng bán vải, đồ mỹ phẩm, trái cây, gạo bánh… của tiểu thương. Ước tính thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng.

Theo ông Tùng, thị xã sẽ chi hỗ trợ cho những gian hàng có giá trị lớn là 5 triệu đồng, những hộ còn lại 2 triệu đồng, trước mắt để người dân ổn định cuộc sống.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy. Chợ vẫn duy trì hoạt động mua bán của các tiểu thương còn lại cho ổn định để phục Tết cho bà con.

网友评论

热门标签