皇冠登1申请(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上开放的登入1代理开户申请业务。皇冠登1申请开放信用网和现金网登1代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠登1申请开户提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页八卦正文

'Tro tàn rực rỡ' tung trailer: 'Lửa đẹp lắm, lửa làm em mê mẩn'

admin2022-10-2510Game đánh bạc online

博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trailer "Tro tàn rực rỡ" (Glorious Ashes)

Trailer Tro tàn rực rỡ dài 2 phút, giới thiệu bối cảnh, tạo hình các nhân vật và một phần câu chuyện. Phim có sự tham gia của Phương Anh Đào, Lê Công Hoàng, Bảo Ngọc Doling, Ngô Quang Tuấn, Hạnh Thúy...

Xóm Thơm Rơm, ngôi nhà cháy đen chỉ còn tro tàn, đám cưới đưa dâu bằng những chiếc ghe trên dòng sông quê, những người đàn bà, đàn ông miền quê với cuộc sống bên ngoài đìu hiu, bên trong cuộn sóng.

Đó là những hình ảnh hé lộ cho khán giả về phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, dựa theo 2 truyện ngắn Tro tàn rực rỡCủi mục trôi về của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Cảnh đám cưới trên dòng sông quê trong Tro tàn rực rỡ - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trailer toát lên khung cảnh miền quê mà Nguyễn Ngọc Tư đã mô tả trong truyện Tro tàn rực rỡ: "Tẻ nhạt hết sức nơi cái xóm Thơm Rơm này, nơi những người đàn ông ngập trong rượu và mối lo thất mùa rớt giá, con cái ốm đau; nơi những người đàn bà suốt ngày cắm mặt vá víu những chỗ rách trong nhà".

Ở xóm đó, có người chồng Tam hay say xỉn đốt nhà đến năm lần bảy lượt, và người vợ Nhàn cam chịu, cặm cụi cất nhà lên rồi lại để cho chồng đốt.

Phảng phất trailer là giọng thoại của nhân vật do Bảo Ngọc Doling đóng. Cô nói: "Em chỉ ước tình yêu của anh với Nhàn sẽ cháy tan vào trong lửa kia". Trong cảnh cuối, khi ngôi nhà lại bị đốt thêm một lần nữa, nhân vật tự sự: "Chồng cứ ở miết ngoài biển, không về coi tận mắt nên không hiểu được. Lửa đẹp lắm, lửa làm em mê mẩn".

"Lửa đẹp lắm, lửa làm em mê mẩn" - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Phim là câu chuyện của ba người đàn bà, cách họ yêu và tìm cách giữ người đàn ông của mình. Bối cảnh của chuyện xảy ra ở xóm Thơm Rơm, Cà Mau với nhiều chất liệu điện ảnh và văn hóa.

Việc được mời tranh giải chính thức tại Liên hoan phim Tokyo (Nhật Bản) là một bảo chứng về mặt chất lượng cho Tro tàn rực rỡ. Liên hoan phim Tokyo khai mạc tối nay (24-10), theo giờ địa phương. Đoàn phim Tro tàn rực rỡ dự thảm đỏ khai mạc và có buổi ra mắt tại đây.

Phim sẽ sớm ra mắt khán giả Việt Nam.

Hình ảnh phim Tro tàn rực rỡ:

Nhân vật Nhàn của Phương Anh Đào trong đống tro tàn - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Phương Anh Đào và Quang Tuấn trong một cảnh phim - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Lê Công Hoàng và Bảo Ngọc Doling - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

'Tro tàn rực rỡ' - phim làm từ truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - tranh giải tại Liên hoan phim Tokyo

TTO - 'Tro tàn rực rỡ' - phim điện ảnh của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc - trở thành phim Việt Nam đầu tiên tranh giải ở hạng mục chính Competition của Liên hoan phim Tokyo.

网友评论

热门标签