皇冠登1申请(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上开放的登入1代理开户申请业务。皇冠登1申请开放信用网和现金网登1代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠登1申请开户提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页社会正文

Cô giáo lén đi hẹn hò vì bố cấm yêu

admin2022-10-2410Chơi cờ bạc online

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Thanh Tâm là cô giáo mầm non hiền lành, dễ thương nhưng đôi khi vì thẳng tính mà làm mất lòng người khác. Thanh Tâm chia sẻ dù 38 tuổi nhưng vẫn chưa có người yêu bởi trước đó "Ba em giữ kỹ quá, ba sợ em lấy chồng nghèo".  

Trải qua hai mối tình nhưng chóng vánh, sau đó bố mẹ Thanh Tâm cũng tích cực làm mối cho con gái nhưng đều không có kết quả. Mãi khi đến tuổi 38 vì muốn tìm một mảnh tình cho riêng mình, cô giáo đến từ Vũng Tàu mới quyết định giấu gia đình đi hẹn hò.

Cô giáo mầm non 38 tuổi chưa tìm được một nửa của mình.

"Em chỉ nói với bạn bè và giấu gia đình. Lần trước ba mẹ nói em lớn tuổi rồi nên tham gia chương trình có hơi kỳ. Nhưng em không thấy thế vì em biết chương trình có nhiều người tầm tuổi mình tham gia, thậm chí nhiều người từng ly hôn", Thanh Tâm nói. 

Đến với Hẹn ăn trưa, Thanh Tâm hi vọng tìm được một người đàn ông luôn biết yêu thương, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Cô càng hi vọng có thể tìm được người thấu hiểu cho công việc đi sớm về tối, không có nhiều thời gian lo cho gia đình của mình. 

Trần Đại (41 tuổi, TP.HCM) - thợ kim hoàn

Chàng trai được MC Cát Tường mai mối cho Thanh Tâm là Trần Đại, thợ kim hoàn (41 tuổi, TP.HCM).

Trần Đại là người hiền lành, chân thật. Từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Trần Đại hiện làm bố đơn thân của cậu con trai 10 tuổi. Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, Trần Đại càng hiểu và trân trọng tình yêu, hạnh phúc hơn bao giờ hết. 

Từng làm đầu bếp tại Đà Lạt, Trần Đại có ưu điểm nấu ăn ngon. Tuy nhiên anh cũng thừa nhận mình hay nói lắp khi hồi hộp.

Cô giáo quyết định hẹn hò ông bố đơn thân. 

Mở cửa trái tim, Trần Đại chinh phục cô giáo mầm non bằng món gà tiềm thuốc bắc. Khi được Trần Đại ngỏ lời về tương lai, nếu có cơ hội tiến xa hơn có về TP.HCM cùng anh, Thanh Tâm không ngần ngại đồng ý. Cô cho rằng chỉ cần có tình yêu thì ở đâu cũng là nhà. 

Sau khi nắm tay nhau để cảm nhận tình cảm của đối phương, cặp đôi đồng ý hẹn hò. MC Cát Tường vui thay cho cô giáo 38 tuổi vì cuối cùng cô cũng tìm được người đàn ông để tin tưởng.

网友评论

热门标签