皇冠登1申请(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上开放的登入1代理开户申请业务。皇冠登1申请开放信用网和现金网登1代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠登1申请开户提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页财经正文

Ai sẽ chịu trách nhiệm trong vụ tân binh bị trả về sau 10 ngày nhập ngũ?

admin2023-02-235trò chơi blockchain

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,
Thái Bình: 2 thanh niên tử vong do va chạm với xe chở tân binh nhập ngũ 4.547 tân binh Nghệ An - Hà Tĩnh lên đường nhập ngũ năm 2023

Tân binh Nguyễn Bá Thiết (25 tuổi, trú xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) là một trong 130 công dân ở huyện Đức Thọ lên đường nhập ngũ hôm 7/2. Thiết được biên chế vào Trung đoàn BB1, Sư đoàn 324, Quân khu 4 (đóng tại huyện Đô Lương, Nghệ An).

Hơn một tuần sau ngày nhập ngũ, tân binh này bị đơn vị trả về địa phương do trình độ văn hóa không đạt yêu cầu khi chỉ mới học lớp 7, trong khi hồ sơ lý lịch ghi trình độ văn hóa 8/12.

Đơn vị nhận quân cũng yêu cầu nhà trường, địa phương xác nhận thông tin dù thanh niên có “đơn tình nguyện nhập ngũ”.

Cuộc họp của huyện Đức Thọ làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân trong vụ việc tân binh bị trả về sau 10 ngày nhập ngũ

Người thân tân binh khẳng định Thiết mới học đến lớp 7. Thiết là con út trong gia đình 5 anh em, bố đã qua đời. Từ nhỏ Thiết sức khỏe yếu, không nhanh nhẹn như bạn bè đồng trang lứa. Mắt nam tân binh cũng không được tốt, nhấp nháy liên tục.

Gia đình cho biết không làm đơn tình nguyện nhập ngũ nhưng không hiểu sao Thiết vẫn trúng tuyển nghĩa vụ.

Liên quan vụ việc, ông Nguyễn Cửu Long, Chỉ huy trưởng Quân sự xã Đức Đồng, thừa nhận đã tự ký thay vào đơn xin tình nguyện xin nhập ngũ in sẵn cho thanh niên Nguyễn Bá Thiết.

Đại diện UBND huyện Đức Thọ (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết sau vụ tân binh bị trả về địa phương, huyện đã họp, yêu cầu Công an huyện phối hợp Ban chỉ huy Quân sự huyện và đơn vị liên quan xác minh rõ để xử lý trách nhiệm người liên quan.

“Có nhiều luồng thông tin và dư luận về sự việc tân binh bị trả về song cơ quan chức năng phải xác minh cụ thể hơn. Với người có liên quan như Ban chỉ huy Quân sự xã, y tế khám tuyển phải làm tường trình rõ vụ việc, sai đến đâu phải xác định để kiểm điểm, xử lý đến đó”, vị đại diện này thông tin.

“Sau khi nhận được thông tin phản ánh, tôi đã chỉ đạo Chủ tịch UBND huyện, cũng là Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự yêu cầu các đơn vị liên quan làm rõ vấn đề. Quan điểm là cấp nào làm sai đến đâu thì xử lý đến đó để rút kinh nghiệm, chấn chỉnh nghiêm túc tất cả các khâu tuyển chọn cho những đợt sau”, Đại diện Huyện ủy Đức Thọ khẳng định.

网友评论

热门标签