皇冠登1申请(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上开放的登入1代理开户申请业务。皇冠登1申请开放信用网和现金网登1代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠登1申请开户提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页社会正文

MC Quyền Linh bất ngờ ra 'thông báo khẩn', tuyên bố sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật

admin2023-02-173trò chơi blockchain

Mới đây, MC Quyền Linh đã phải nổi đóa chia sẻ dòng trạng thái đầy bất bình khi bị lợi dụng PR bẩn. Anh cho biết lần này mình không chỉ bị sử dụng hình ảnh mà còn bị cắt ghép giọng nói trong clip quảng cáo mà không rõ ở đâu ra. Khi anh báo cáo để xoá trang này thì những trang khác với nội dung tương tự mọc lên như nấm.

MC quốc dân bức xúc: "Thông báo khẩn cấp… khẩn cấp… đây là toàn bộ sự lừa đảo trắng trợn… Linh đã rất nhiều lần thông báo trên mạng xã hội và trên báo chí nhiều lần Linh chưa bao giờ ký hợp đồng quảng cáo cho bất kỳ một loại thuốc xương khớp, thuốc trị ung thư, thuốc gan thận, thuốc trĩ, thuốc hạ đường huyết, thuốc hôi nách, thuốc yếu sinh lý, thuốc nhỏ mắt, các loại thuốc của Bà 6 Bà 7 nào, và đặc biệt là loại thuốc tiểu đường mang tên: Blood D nguy hiểm nào đó… Còn rất nhiều trang nữa, họ có thể ghép hình và cắt hình ảnh, tiếng nói của Linh đang nói từ các chương trình sức khỏe của Đài truyền hình hoặc là của các sản phẩm khác, lồng ghép vào các sản phẩm của họ, nói thêm nhiều công dụng… và các trang này mọc lên như nấm, xóa trang này mọc lên nhiều trang khác, bên phía Linh vẫn đang thu thập tất cả mọi bằng chứng liên quan để đưa họ ra luật pháp.

Hành trình đưa họ ra ánh sáng cũng vô cùng phức tạp nên mọi người thông cảm cho Linh nhé! Linh chỉ có một trang Fanpage có tích xanh này thôi, không có bất kỳ một trang nào khác và Linh cũng chưa bao bán bất kỳ một loại thuốc nào hết, nếu Linh có hợp đồng quảng cáo với họ thì làm sao Linh dám khẳng định như vậy, nhãn hàng họ sẽ đền hợp đồng ngay tức khắc. Xin cảm ơn cả nhà, chúc cả nhà vui khỏe và bình an, cả nhà giúp Linh chia sẻ thật nhiều nha".

Bên cạnh đó, Quyền Linh cho biết mình đang thu thập mọi thông tin chứng cứ để đưa những người cố tình sử dụng hình ảnh của anh trái phép ra pháp luật.

网友评论

热门标签