皇冠登1申请(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上开放的登入1代理开户申请业务。皇冠登1申请开放信用网和现金网登1代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠登1申请开户提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页社会正文

Tổng thống Singapore: Trân trọng những mục tiêu chiến lược của TPHCM

admin2022-10-203kiếm tiền tại nhà

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Chiều 19/10, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã hội kiến Tổng thống Singapore Halimah Yacob tại Hội trường Thống Nhất (quận 1, TPHCM). Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống Singapore đến Việt Nam.

Bà Halimah Yacob chia sẻ, qua chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, bà cảm nhận sâu sắc về sự gắn kết, tình hữu nghị trong bối cảnh 2 nước hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược vào năm 2023. Tổng thống Singapore cũng gửi lời chúc đến TPHCM vì đã vượt qua đại dịch Covid-19 và phục hồi đột phá.

"Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho ý chí của người dân và sự lãnh đạo hiệu quả từ chính quyền thành phố", bà Halimah Yacob đánh giá.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên hội kiến Tổng thống Singapore Halimah Yacob (Ảnh: Phương Nhi).

Tại buổi hội kiến, Bí thư Nguyễn Văn Nên chia sẻ, TPHCM đã đề ra những mục tiêu chiến lược để phát triển trong giai đoạn 2025-2030. Trong đó, thành phố phấn đấu tạo những đột phá trong phát triển hạ tầng, ngành logistics và hướng tới mục tiêu xây dựng đô thị thông minh, thành phố dịch vụ, công nghiệp theo hướng hiện đại mang tầm cỡ khu vực.

"TPHCM vẫn còn cách khá xa so với mục tiêu đề ra bởi những điểm nghẽn. Trong đó có khó khăn, vướng mắc trong phát triển hạ tầng và nhân lực. Thành phố luôn nỗ lực cố gắng, vượt khó khăn, nhưng nội lực thôi thì chưa đủ. Địa phương cần thêm sự hỗ trợ từ nhiều phía, nhất là trong mối quan hệ với các nước, trong đó có Singapore", Bí thư Thành ủy TPHCM bày tỏ.

Tổng thống Singapore Halimah Yacob khẳng định, bà rất trân trọng những mục tiêu chiến lược và nỗ lực vượt khó trong quá trình phát triển của TPHCM. Bà cũng đồng tình việc địa phương cần sự giúp đỡ bên ngoài để giải quyết nhiều vướng mắc.

"Tất cả những hy vọng, mục tiêu của thành phố đều hướng đến việc nâng cao chất lượng đời sống người dân. Tôi nghĩ việc đầu tư vào TPHCM là quan trọng và tôi tin tưởng những chính sách phát triển này trong tương lai sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư", bà Halimah Yacob nói.

Tổng thống Halimah Yacob khẳng định, Singapore luôn đồng hành cùng Việt Nam, cũng như mối quan hệ giữa người dân 2 nước sẽ ngày càng thắt chặt để cùng nhau phát triển trong tương lai.

网友评论

热门标签