皇冠登1申请(www.huangguan.us)是皇冠体育官方信用网线上开放的登入1代理开户申请业务。皇冠登1申请开放信用网和现金网登1代理申请、信用网和现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠官方APP下载等业务。皇冠登1申请开户提供皇冠官网管理端登录线路、皇冠官网会员端登录线路,皇冠官网手机网址、皇冠官网最新网址导航等服务。

首页社会正文

Không thể gán phụ nữ với hôn nhân và 'một tấm chồng'

admin2022-10-203Game blockchain kiếm tiền free

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Với nhiều cô gái, độc thân không phải vì "ế" mà đó là lựa chọn cá nhân và họ đang bước đi trên hành trình của riêng mình. Chưa tìm thấy một nửa phù hợp, họ có cơ hội dành nhiều thời gian cho chính mình, học hỏi và phát triển bản thân.

Tuy nhiên, vẫn luôn tồn tại những định kiến xã hội coi người trưởng thành độc thân là "không bình thường", gắn giá trị của một người phụ nữ với hôn nhân.

Dưới đây là những cuốn sách dành cho những cô nàng độc thân, giúp bạn tìm thấy hạnh phúc dù không ở trong bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào.

Độc thân sành điệu

Quyển sách Độc thân sành điệu của tác giả Judy Ford là tập hợp những câu chuyện có thật, vừa hài hước vừa cảm động, thể hiện cái nhìn về cuộc sống hàng ngày của những người độc thân bình thường.

Tác giả Judy Ford nhắc nhở độc giả hãy chăm chút cho mối quan hệ với chính bản thân mình.

Theo tác giả, tình trạng độc thân và cảm giác cô đơn là nỗi sợ mà người trưởng thành thường cố che giấu. Nhiều người duy trì mối quan hệ nhạt nhẽo chỉ vì không muốn rơi vào cảnh đơn độc.

Trong cuốn sách này, Judy Ford nhắc nhở độc giả của mình về mối quan hệ quan trọng nhất: chính là mối quan hệ của ta với bản thân mình. Những hiểu biết sâu sắc sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống độc thân, biết cách hạnh phúc dù cuối cùng có ở trong một mối quan hệ yêu đương hay không.

Nghệ thuật sống độc thân

Trong cuốn sách của mình, tác giả Lauren Mackler - một người chuyên nghiên cứu về các lĩnh vực tâm sinh lý học, xã hội học và là diễn giả được yêu thích - đã đưa ra những lý luận, phân tích sâu sắc về nghệ thuật sống độc thân.

Thông qua quá trình huấn luyện "3 bước", cuốn sách Nghệ thuật sống độc thân giúp người đọc làm chủ cuộc sống, tìm thấy cảm giác an toàn và hạnh phúc dù đang sống một mình hay đã có đôi.

Nghệ thuật sống độc thân là cuốn sách giúp bạn tìm thấy hạnh phúc dù một mình hay đã có đôi.

Cô nàng cửa hàng tiện ích

Cô nàng cửa hàng tiện ích của tác giả Murata Sayaka đã đạt được giải thưởng văn học Akutagawa năm 2016.

Cuốn sách kể về câu chuyện của Keiko Furukura, người phụ nữ 36 tuổi, sống độc thân và có tính cách bị coi là lập dị. Cô là nhân viên bán thời gian cho một cửa hàng tiện ích duy nhất trong 18 năm.

Murata Sayaka thể hiện thông điệp độc thân không phải vấn đề, đó là lựa chọn.

Tác giả Murata Sayaka đã mượn hình ảnh của cô gái đan xen giữa quá khứ và hiện tại để nói về những định kiến mà xã hội áp đặt lên một cá nhân. Nó như một lời tuyên bố rằng lối sống độc thân không phải vấn đề, đó là sự lựa chọn.

Đừng kết hôn trước tuổi 30

Cuốn sách Đừng kết hôn trước tuổi 30 thể hiện cái nhìn mới mẻ và hiện đại của tác giả Trần Du về lựa chọn hôn nhân. Theo đó, kết hôn là lời cam kết của cả đời người, nhưng không có nghĩa chúng ta được phép khinh thường những người độc thân trong xã hội.

Tác giả Trần Du thể hiện quan điểm mới về hôn nhân.

Định kiến xã hội vô tình biến hôn nhân trở thành mối quan hệ duy nhất trọn đời của người phụ nữ. Tư tưởng này khiến những phụ nữ độc thân là "không bình thường", tin rằng họ nên có một tấm chồng khi còn ở tuổi thanh xuân.

Những kinh nghiệm và lời khuyên trong cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn nghiêm túc về hôn nhân, đồng thời nhận ra những tiêu chuẩn khắt khe mà xã hội đang vô tình áp đặt lên phụ nữ.

Vì sao bạn ế?

Thông qua trải nghiệm sống phong phú, cùng những nghiên cứu về tâm lý học và xã hội học, tác giả Sara Eckel đã vạch trần hàng loạt định kiến sai lầm về lý do các cô gái không tìm được một nửa cuộc đời như: quá độc lập, quá tự ti, kén chọn...

Vì sao bạn ế? như một "bản tuyên ngôn" đáp trả lại thế giới - nơi luôn gán giá trị của phụ nữ với hôn nhân và "một tấm chồng". Tác giả khuyên phụ nữ độc thân nên biết yêu thương chính mình, ngưng phán xét bản thân và giải phóng tâm trí.

Cuốn sách Vì sao bạn ế? lật tẩy những định kiến sai lầm về phụ nữ độc thân.

网友评论

热门标签